• slider
  • slider
  • slider

Xuất tinh sớm ở nam giới bệnh khó nói

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng khá phổ biến và có thể gặp ở bất cứ nam giới nào, tuy nhiên hiện tượng này thường gặp ở những nam giới mới bước vào tuổi dậy thì hoặc đối tượng bước qua thời kỳ mãn dục. Do vậy nhiều người thường nghĩ đây là hiện tượng bình thường mà không biết đến những ảnh hưởng của nó. Vậy xuất tinh sớm có hại gì không?
Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng khá phổ biến và có thể gặp ở bất cứ nam giới nào, tuy nhiên hiện tượng này thường gặp ở những nam giới mới bước vào tuổi dậy thì hoặc đối tượng bước qua thời kỳ mãn dục.

Nam giới bị xuất tinh sớm có hại gì không.

Xuất tinh sớm là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định của bản thân, xuất tinh trong khoảng thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục mà chưa đạt được khoái cảm.

Làm ảnh hưởng tới tâm lý của nam giới: Tình trạng này khiến cho nam giới luôn ở trong trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti, xấu hổ do không làm bạn tình cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ, khi tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho người bệnh bị khủng hoảng tinh thần, lo âu, trầm cảm thậm chí có thể bị lãnh cảm tình dục.

Khiến sức khỏe bị ảnh hưởng: Khi xuất tinh sớm kéo dài sẽ khiến cho nam giới cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, nam giới bị xuất tinh sớm thường bị suy giảm cảm hứng, giảm ham muốn không còn hững thứ khi quan hệ, ngoài ra nếu như không được chữa trị còn có thể bị rối loạn cương dương làm suy giảm chức năng tình dục của người bệnh thậm chí có thể bị liệt dương tạm thời.

Tăng nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn: Khi xuất tinh quá sớm, có những người mới chỉ nhìn thấy cơ thể phụ nữ đã bị xuất tinh thì sẽ khiến cho tinh trùng không đi vào được âm đạo và không thụ thai được, đây chính là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muốn ở nam giới.

Nên chữa trị xuất tinh sớm bằng cách nào.

Xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi nếu như tìm ra nguyên nhân gây bệnh, do vậy ngay khi bị xuất tinh sớm nam giới nên tới phòng khám nam khoa để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị tình trạng xuất tinh sớm trong đó phòng khám nam khoa tphcm đang áp dụng phương pháp chặn dây thần kinh dương vật chọn lọc, đây là phương pháp được các chuyên gia nam khoa hàng đầu trong nước đánh giá cao vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Phương pháp này được thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động căn cứ vào tình trạng phân bố của dây thần kinh dương vật và mức độ tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ tiến hành chặn dây thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc để làm giảm số lượng cũng như chất lượng những dây thần kinh mẫn cảm để làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Phương pháp này mang lại một số ưu điểm vượt trội như:

Có khả năng kiểm soát bệnh tốt, không mang lại tác dụng phụ như thuốc, phẫu thuật sẽ không làm tổn hại tới thần kinh và mạch máu và chỉ tác động tới các dây thần kinh ở lưng dương vật, do vậy không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh dục cũng như khả năng sinh sản ở nam giới.

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao vì thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét nên xác định đúng vị trí các dây thần kinh mẫn cảm, xử lý nhanh chóng, tránh được những sai lầm xảy ra.

Xử lý hết trong 1 liệu trình, điều này các phương pháp khác không thực hiện được.

Phương pháp không chỉ được áp dụng trong giai đoạn đầu mà còn áp dụng cho những người bị xuất tinh sớm lâu và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, không hạn chế độ tuổi.

Hy vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn có được cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng đời sống tình dục cho mình. http://chuabenhlaubaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm