• slider
  • slider
  • slider

​Vì sao khí hư ở phụ nữ lại có mùi hôi

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường, xuất hiện khi các bạn gái đến tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu khí hư đột ngột có mùi hôi bất thường và có thay đổi về màu sắc cũng như số lượng thì rất có thể bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa.
​Vì sao khí hư ở phụ nữ lại có mùi hôi nếu khí hư đột ngột có mùi hôi bất thường và có thay đổi về màu sắc cũng như số lượng thì rất có thể bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa.

Nguyên nhân gây bệnh khí hư ở phụ nữ.

Khí hư có mùi tanh: Nếu khí hư có mùi tanh như cá rất có thể bạn đang bị viêm âm đạo do vi khuẩn. Bệnh này thường kèm theo các triệu chứng như ngứa rát ở vùng kín, ra nhiều khí hư loãng, dính và có màu trắng xám…

Khi khí hư có mùi hôi: Khi vùng kín tiết ra dịch hôi trên quần lót, rất có thể bạn đã bị viêm vùng chậu do vi khuẩn tràn qua âm đạo và xâm nhập vào tử cung. Bệnh thường kèm theo các dấu hiệu như đau bụng, đau lưng, thường xuyên mệt mỏi, vùng kín chảy máu bất thường.

Mùi khí hư gây cảm giác khó chịu, khó thở: Nhiễm nấm âm đạo. Bệnh này xảy ra khi môi trường âm đạo bị kiềm hóa và thiếu axit. Trong môi trường này, nấm Candida Albicans phát triển mạnh gây ra bệnh. Dấu hiệu nhận biết bệnh này là khí hư tiết ra trên quần lót giống như pho-mát và có mùi hôi rất khó chịu kèm theo sưng tấy âm hộ.

Khí hư có mùi không chỉ khiến chị em mất tự tin mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em và đời sống vợ chồng. Vì vậy, khi có những biểu hiện bất thường của khí hư chị em nên tiến hành kiểm tra và điều trị dứt điểm.

Trên đây là những nguyên nhân vì sao khí hư có mùi. Nếu chị em còn có những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia của Phòng khám đa khoa tphcm tư vấn miễn phí. http://chuabenhlaubaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm