• slider
  • slider
  • slider

Tại sao buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu

Tại sao buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì? thế nào là phẫu thuật cắt bao quy đầu? Là 2 câu hỏi đang được tất cả bạn trẻ nhỏ để ý trên những diễn đàn nam giới. Tuy có rất nhiều bình luận, trả lời về vấn đề này mặc dù vậy số đông tất cả đều không logic và công nghệ. vì vậy, các bác sĩ phòng khám http://baoquydau.edu.vn/ sẽ trả lời chi tiết, chính xác nhất về khái niệm cắt bao quy đầu cho bạn rõ hơn về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu theo văn hóa

Khái niệm cắt bao quy đầu trước kia được xem như là 1 tập tục đề nghị ở một số quốc gia, vùng miền. Cắt bao quy đầu được xem là mốc đánh dấu sự trưởng thành cho một vài nam thanh niên ở 1 số Quốc gia thuộc châu Phi.“Lễ trưởng thành” này được thực hiện ở độ tuổi từ 16-18 tuổi. Đây được coi là 1 tập quan theo văn hóa của từng Quốc gia, phần lớn nam giới tất cả đều được cắt bao quy đầu.


hqJa9R.jpg           

Cắt bao quy đầu theo y khoa

Phẫu thuật cách găm bi vào cu và cắt bao quy đầu xét về mặt y khoa là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da bọc phía đầu của cậu nhỏ. Cắt bao quy đầu sẽ áp dụng cho những nam giới bị mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe, sinh lý cho nam giới. Tiểu phẫu này có thể tiến hành ở nam giới trưởng thành hoặc trẻ em trai bị nên 2 bệnh lý trên chứ không dàng để đánh dấu “sự trưởng thành” ví dụ 1 số tập tục ở một vài nước châu Phi nói trên.

Tại sao buộc phải cắt bao quy đầu?

ví dụ như đã nói ở trên, cắt bao quy đầu dễ dành cho vài nam giới bị chứng hẹp hay dài bao quy đầu. do trong khi mắc nên 2 bệnh lý này sẽ khiến việc vệ sinh “cậu nhỏ” khó khăn hơn. những bựa sinh dục mắc đọng lại bên trong rất khó rửa trôi, trong khi gặp vi rút thuận lợi hay vệ sinh không bảo đảm dễ sẽ phát sinh viêm bao quy đầu cấp tính.

xung quanh đấy, vài nam giới bị mắc dài bao quy đầu cũng vô cùng dễ mắc nghẹt bao quy đầu vì thường hay thủ dâm hay quan hệ quá độ. “Cậu nhỏ” không chỉ bị mắc tổn thương mà còn có thể làm buộc phải những biến chứng, tác động to như một số bệnh lý về bàng quang, tuyến thận hay nguy hại hơn là bệnh lý ung thư cậu nhỏ đe dọa đến cả tính mạng cho nam giới.

Ngoài ra, nữ giới cũng có khả năng bị mắc vài hội chứng phụ khoa ví dụ viêm vùng kín, viêm vùng chậu, khí hư bất thường,…do chứng hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới đem đến.

vì vậy, lời khuyên mà rất nhiều các chuyên gia nam khoa tại http://phongkhamnamkhoatphcm.com/ dành cho nam giới bị chứng dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới là phải nhanh chóng đi cắt bao quy đầu để bảo đảm sức khỏe của chính mình.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm