• slider
  • slider
  • slider

​Sử dụng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm ở nam giới có tốt không

Việc dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm ngày nay không còn là điều gì quá xa lạ đối với các đấng mày râu. Tác dụng của các loại thuốc này về cơ bản chính là giúp cho phái mạnh tăng cường thời gian quan hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những nguy hại khi dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm như thế nào…
​Sử dụng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm ở nam giới có tốt không Việc dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm ngày nay không còn là điều gì quá xa lạ đối với các đấng mày râu.

Những nguy hiểm khi dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm ở nam giới cần nên biết.

Xuất tinh sớm không chỉ là một căn bệnh mà còn là một nỗi ám ảnh chốn phòng the đối với nam giới. Theo thống kê thì hầu hết nam giới đều phải trải qua xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Hơn nữa tỷ lệ phái mạnh bị gặp phải tình trạng này đang ngày một tăng cao hơn. 

Chính vì vậy, rất nhiều các biện pháp đã được các đấng mày râu tìm hiểu và áp dụng trong đó có dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm vì tính tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Nguyên lý của thuốc chính là làm tê các dây thần kinh ở quy đầu khiến bộ phận này ít nhạy cảm hơn và khi ma sát với âm đạo không còn khiến nam giới quá mức hưng phấn nữa.

Hầu hết các sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiện nay đều được buôn bán tràn lan trên thị trường và phần lớn đều không có nguồn gốc rõ ràng. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html Chính vì vậy nên nam giới có rất nhiều nguy cơ dùng phải các sản phẩm kém chất lượng nếu không mua tại các địa chỉ uy tín. 

Thêm vào đó, việc nhiều nam giới lạm dụng thuốc này ngay cả khi không bị xuất tinh sớm chỉ để kéo dài thời gian quan hệ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả tương đối nghiêm trọng. Theo đó những nguy hại khi dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm ở nam giới có thể kể đến như:

Những thành phần hóa học có trong thuốc xịt chữa xuất tinh sớm có khả năng gây tê các dây thần kinh. Tuy nhiên chính vì quy đầu là một bộ phận rất nhạy cảm nên thuốc cũng có thể gây hiện tượng bỏng rát rất khó chịu. Nếu dùng lâu dài thì bạn có thể bị nguy cơ viêm bao quy đầu là rất cao.

Chính bởi tác dụng làm giảm kích thích ở dương vật nên khi quan hệ, âm đạo nữ giới cũng sẽ bị thuốc này ảnh hường khiến giảm khoái cảm khi quan hệ http://chuabenhlaubaonhieutien.com/ .

Khi dùng thuốc quá nhiều thì dây thần kinh dương vật sẽ tổn thương không thể phục hồi được. Lúc này máu sẽ không thể dồn vào được dương vật mỗi khi có kích thích và gây hiện tượng liệt dương. Trên thực tế đã có rất nhiều người bị phải chỉ vì quá lạm dụng dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm.

Hóa chất trong thuốc xịt có thể làm chết tinh trùng nên nam giới rất dễ bị vô sinh – hiếm muộn nếu dùng khi quan hệ mà có ý định sinh con.

Chính bởi những nguy hại trên nên các bác sĩ khuyến cáo nam giới không nên dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm quá nhiều. Về lâu dài bạn cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ khám và chần đoán nguyên nhân gây bệnh. Chỉ có trị dứt điểm nguyên nhân này thì mới có thể trở về với sinh lý bình thường ở nam giới.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về Những nguy hại khi dùng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể. 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm