• slider
  • slider
  • slider

Sau khi phẫu thuật cắt da quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì và chăm sóc, vệ sinh như thế nào là câu hỏi hay thấy của phái mạnh sau lúc tiến hành cắt bao quy đầu. Để giúp một số bạn hiểu hơn về kiến thức trên bài viết Bên dưới sẽ chia sẻ với bạn một số vấn đề bổ ích để bạn có chế độ ăn uống hợp lý giúp vết thương mau chóng hồi phục hơn.

Sau khi cắt da quy đầu kiêng ăn gì?

– Sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu đàn ông hàng đầu không được ăn khá cao các thức ăn có tính cay nóng như ớt, gừng, tiêu, sẽ làm biến chứng tới vết thương làm cho vết thương lâu lành hơn.

– không được ăn nhiều rau muống, thịt bò, xôi vì trong các Thực phẩm này có một số chất khiến vết thương để lại sẹo, làm tác động tới thẩm mỹ cũng như vết thương rất khó lành.

– không nên ăn đồ hải sản cũng như một số đồ tanh, lúc bạn ăn một vài đò hải sản hay đồ tanh có thể khiến vết cắt bị đau nhức, ngứa ngáy, do đó sau lúc phẫu thuật xong phái mạnh buộc phải kiêng một vài thức ăn này chẳng hạn như tôm, mực, ốc, hến…

– tuyệt đối không ăn thịt gà vì thịt gà có tính nóng dễ làm cho vết thương bị sưng lên cũng như hình thành mủ, nếu như người mắc bệnh không kiêng thì thời gian hồi phục vết cắt sẽ lâu hơn bình thường.

– phòng ngừa áp dụng bia rượu cũng như một vài chất kích thích các chất này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới vết thương mà còn gây hệ quả không nhỏ với tình trạng sức khỏe của bạn.

– không nên hút thuốc lá sau lúc tiến hành phẫu thuật vì khi bạn hút thuốc lá có thể gây ra hậu quả phòng tránh việc lưu thông máu với vùng kín hình thành tình trạng tắc ứ hoặc ứ đọng máu ở tĩnh mạch.

với các vấn đề nêu trên đã cho biết giúp bạn sau lúc phẫu thuật cắt da quy đầu kiêng ăn gì, bạn có khả năng tham khảo và thực hiện để thời gian phục hồi vết thương diễn ra rất nhanh hơn.

Sau khi cắt bao quy đầu cần ăn gì?

– người đàn ông bắt buộc ăn rất nhiều một vài dòng rau xanh, hoa quả, trái cây vì chúng có rất cao chất xơ cũng như giúp cho vết thương nhanh chóng hồi phục hơn.

– bắt buộc ăn khá cao rau diếp cá vì dòng rau này có tính kháng khuẩn hầu hết, có tính hàn buộc phải giúp vết thương nhanh chóng lành lại và chống viêm da quy đầu hơi tốt.

– Ẳn nhiều nghệ cũng là một trong một vài biện pháp giúp da mau chóng được tái tạo lại và giúp mồm vết thương khô ráo không bị ướt.

– Chân giò, cam, cà chua cũng là một số đồ ăn bạn nên ăn sau khi cắt bao quy đầu, nó giúp cho vết thương nhanh hồi phục.

– Ẳn khá cao mướp đắng vì mướp đắng được xem là một biệt dược trong việc giúp đỡ trị bệnh vết thương sau tiểu phẫu.

– Uống trà tâm sen để giúp bản thân sảng khoái, thanh mát và làm giảm ham muốn dục tình.

– Ẳn khá nhiều thịt lợn vì trong thịt lợn có khá cao chất dinh dưỡng cũng như có tác dụng hơi tốt trong việc làm ngay tắp lự các vết sẹo, tránh tạo sẹo cũng như tránh được trường hợp viêm nhiễm có thể xảy ra.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm