• slider
  • slider
  • slider

Phá thai bằng thuốc nguy hiểm dẫn đến vô sinh

Nạo phá thai bằng thuốc là phương pháp nạo phá thai, không tác động trực tiếp đến buồng tử cung. thế nhưng phương pháp này cũng tiềm ẩn một số nguy hiểm tương đối khó lường như: Băng huyết, khiến cho giảm chức năng thụ thai... Vậy, nạo thai bằng thuốc bao nhiêu lần thì vô sinh? Đây là thắc gây ra được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu.

Theo một số bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương cho biết, nạo phá thai bằng thuốc là dùng kết hợp các loại thuốc với nhau, có tác dụng làm cho ngừng sự phát triển của thai nhi và tách thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ, đồng thời kích thích tử cung co bóp và tống thai nhi ra ngoài.

nạo phá thai bằng thuốc tuy an toàn thế nhưng cũng tiềm ẩn một số nguy cơ, ảnh hưởng đến chức năng sinh sinh của nữ giới. Trên thực tế không thể nói chính xác nạo thai bằng thuốc bao nhiêu lần thì vô sinh. mặc dù vậy, những chị em chỉ buộc phải áp dụng biện pháp này tối đa 2 lần, bởi vì lạm dụng một số loại thuốc nạo phá thai có thể dẫn tới vô sinh ở nữ giới, nguyên nhân là do:

nạo phá thai bằng thuốc rất nhiều lần làm tử cung bị suy yếu, khiến giảm tỷ lệ thụ thai hoặc nhau thai bất thường, có thai ngoài tử cung.

Niêm mạc tử cung bị tổn thương làm cho độ bám dính của phôi thai giảm, rất dễ gây một số hậu quả thai kỳ như: Sảy thai, sinh non, thai chết lưu.

Nhiễm trùng, tổn thương hệ thống sinh sản, khiến tăng nguy cơ vô sinh ở các chị em.

hiện tượng tử cung gây ra viêm nhiễm nặng, dẫn tới dính buồng tử cung. Điều này dẫn tới tương đối khó khăn cho việc tinh trùng di chuyển đến gặp trứng cũng như thụ tinh.

các tác động khác của thuốc nạo thai cũng ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt khiến giảm thiểu khả năng thụ thai.

Ngoài những nguyên nhân nói trên, việc lựa chọn cơ sở phá thai an toàn chui, không an toàn cũng có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh, hiếm muộn khá cao. Do đó, khi các chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén an toàn, thành công thì phải đến ngay phòng khám Thái Bình Dương.

phòng khám đa khoa chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám, đình chỉ thai cũng như hỗ trợ cho vô cùng trình phục hồi sức khỏe của một số chị em với các ưu điểm nổi bật.

Với các thông tin chia sẻ trên, nếu chị em phụ nữ có bất kỳ thắc gây liên quan, hãy nhấp vào bảng chát bên dưới để được những bác sĩ chuyên sản khoa hàng đầu của Phòng khám nam khoa chúng tôi hỗ trợ tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm