• slider
  • slider
  • slider

​Nguyên nhân nào khiến bạn mắc phải bệnh xoang trán

Bệnh xoang trán là một trong những thể xoang khá phổ biến, khiến bệnh nhân phải chịu đựng những cơn đau nhức vô cùng đáng sợ. Chủ yếu ở vùng trán, giữa trán, dọc hai bên lông mày và thái dương. Nguyên nhân gây nên căn bệnh này rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí ngay cả trong những điều nhỏ nhặt nhất bạn vẫn thường làm.
gây nên căn bệnh này rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí ngay cả trong những điều nhỏ nhặt nhất bạn vẫn thường làm.

Những nguyên nhân khiến bạn mắc phải bệnh xoang trán cần nên biết.

Nguyên nhân gây nên bệnh xoang trán rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí ngay cả trong những điều nhỏ nhặt nhất bạn vẫn thường làm. Cụ thể như:

Mắc các bệnh lý về mũi và họng: những người thường xuyên bị viêm họng, viêm mũi hoàn toàn có thể mắc viêm xoang trán cùng lúc hoặc ngay sau khi chữa khỏi các bệnh trên.

Không khí ô nhiễm, môi trường chứa nhiều chất độc hại, hóa chất được coi nguyên chung gây ra các bệnh đường hô hấp, trong đó có viêm xoang và điển hình là bệnh xoang trán. Khi bệnh nhân tiếp xúc với môi trường này mà không bảo vệ mũi, họng thật sự cẩn thận thì viêm xoang trán rất dễ hình thành và phát triển.

Nước sinh hoạt ô nhiễm hoặc bệnh nhân có thói quen tắm ở sông hồ, bể bơi không lọc nước kĩ dễ bị vi khuẩn xâm nhập vào mũi xoang.

Một số yếu tố bẩm sinh cũng gây nên bệnh xoang trán như bị polyp mũi (khối u lành tính), chấn thương, bệnh viêm amidan…

Căn bệnh này cũng có thể xuất phát từ thói quen vệ sinh răng miệng, tai mũi họng không sạch sẽ.

Nên chữa bệnh xoang trán như thế nào.

Hệ thống động lực IPC xoay chiều.

Đa phần các trường hợp bị bệnh xoang trán khi tìm đến bác sĩ chuyên khoa đều trong tình trạng bệnh rất nặng. Và phần lớn đều phải điều trị thủ thuật mới mong thoát khỏi căn bệnh này. Do đó,phòng khám đa khoa TPHCM đã kết hợp với các chuyên gia đầu ngành tai mũi họng nhằm nghiên cứu và đưa vào sử dụng hệ thống động lực IPC xoay chiều.

Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ cao với thiết kế thông minh, thao tác chuẩn nên có thể xóa tan ổ bệnh đồng thời có khả năng bảo vệ kết cấu niêm mạc bình thường tại xoang và khoang mũi. Nhờ vậy, hệ thống thông khí được hoàn thiện và ổn định, giúp bệnh nhân thoát khỏi triệu chứng xoang điển hình là tắc ngạt mũi. Điều đáng khen ngợi của phương pháp này là ít chảy máu, không gây đau, tuyệt đối an toàn với người bệnh và hạn chế viêm nhiễm cũng như tình trạng tái phát xuống mức tối thiểu.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm