• slider
  • slider
  • slider

Lành vết thương sau khi cắt bao quy đầu tùy thuộc vào những yếu

Sau cắt bao quy đầu, bạn có khả năng bị đau ít hoặc đau khá nhiều tùy vào từng kỹ thuật phẫu thuật cũng như tùy vào biện pháp xử lý các thầy thuốc khi làm thủ thuật. Hẳn là bạn sẽ băn khoăn không biết sau cắt da quy đầu bao lâu thì lành được vết thương?

Nếu bạn đã trải thông qua thủ thuật cắt da quy đầu thì bình thường sau khoảng 7 – 10 ngày, bạn có khả năng cắt chỉ vết thương và khoảng 20 ngày sau thì da quy đầu của bạn có thể phục hồi. tuy vậy, trên thực tế thì khả năng hồi phục của mỗi người sau phẫu thuật là không giống nhau, nó tùy thuộc vào cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân hầu hết yếu tố. và Do đó, quá trình để vết thương lành được sau cắt da quy đầu cũng sẽ khác nhau với từng người. các yếu tố chi phối vấn đề này bao gồm:

1. phương án cắt da quy đầu
Mỗi cách cắt bao quy đầu có một đặc điểm riêng. với phương án cắt bao quy đầu bằng phương án xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, vết thương của bạn sẽ đúng lúc lành được sau tiểu phẫu. Ngược lại, nếu như bạn cắt da quy đầu theo kỹ thuật lây truyền thống thì vết thương của bạn sẽ bị đau khá nhiều cũng như lâu lành hơn.

2. Cơ địa cũng như chức năng hồi phục của từng người
Người ta hay nói đến các khái niệm như “máu lành”, “máu dữ”, “da lành”, “da dữ”… Nó được sử dụng để nói về chức năng nhanh chóng hỏi hay lâu khỏi khi người nào đó có vết thương trên cơ thể. với một vài hiện trạng cắt da quy đầu, nếu như người nào có sự tái tạo tế bào rất nhanh thì bao quy đầu sẽ nhanh chóng hồi phục và ngược lại.

3. Việc kiêng cữ sau khi cắt da quy đầu
Để vết thương với bao quy đầu nhanh chóng lành lại, khi mới cắt da quy đầu, bệnh nhân cần buộc phải chú ý việc kiêng cữ như: kiêng quan hệ tình dục, kiêng làm việc khá lớn, kiêng một số đồ cay nóng và các chất kích thích… nếu như bạn thực hiện tốt một vài việc này bao quy đầu của bạn sẽ sớm lành dương vật bị ngứa và nổi mẩn đỏ còn ngược lại thì nó sẽ tương đối khó khăn để trở về trạng thái thông thường.

4. Việc vệ sinh bao quy đầu
Vệ sinh da quy đầu tốt chưa hẳn đã giúp bạn mau chóng lành vết thương mặc dù vậy nếu như việc vệ sinh không đảm bảo thì nó có thể dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm, khiến bao quy đầu bị sưng đau, thậm chí là bị mưng mủ, lở loét. và chắc rằng bạn sẽ tự biết được khả năng phục hồi của da quy đầu trong hiện tượng này là là gì.
như vậy, sau cắt da quy đầu bao lâu thì lành được vết thương sẽ tùy vào từng trường hợp rõ ràng. tuy vậy, một vài thầy thuốc của dịch vụ y tế đa khoa Âu Á vẫn khẳng định rằng: nếu như nam giới được cắt bao quy đầu bằng cách xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc thì khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn găm bi vào của quý hầu hết so với các biện pháp bình thường khác.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm