• slider
  • slider
  • slider

​Địa chỉ phá thai nào ở Bình Dương tốt nhất

Địa chỉ phá thai nào ở Bình Dương tốt nhất tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi 30 tuổi, vừa sinh con được 6 tháng thì lại có thai tiếp. Vì là sinh mổ nên bác sỹ khuyên tôi không nên có thai sớm kẻo ảnh hưởng đến vết mổ cũ và nguy hiểm tới tính mạng. Hơn nữa, cũng vì con còn quá nhỏ nên tôi cũng chưa muốn có con tiếp. Cho nên tôi muốn hỏi địa chỉ phá thai nào ở Bình Dương và phá thai lúc này có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không.
​Địa chỉ phá thai nào ở Bình Dương tốt nhất  Cho nên tôi muốn hỏi địa chỉ phá thai nào ở Bình Dương và phá thai lúc này có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không.

Phá thai ở Bình Dương bao nhiêu tiền.

Đầu tiên, chúng tôi xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng khám đa khoa TPHCM của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về địa chỉ phá thai tại Bình Dương sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Bạn có chia sẻ rằng mình vừa sinh con được 6 tháng thì lại có thai tiếp và muốn phá thai vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này là hoàn toàn đúng. Bởi theo các bác sỹ chuyên khoa , sau khi sinh theo phương pháp sinh mổ, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, những phụ nữ đã mổ đẻ lần đầu chỉ nên mang thai lần tiếp theo từ sau 2 năm tính từ lúc sinh mổ lần đầu. Đây là khoảng thời gian cần thiết để vết mổ ở tử cung trong lần mổ đầu hoàn toàn bình phục và sức khỏe người mẹ được đảm bảo an toàn trong lần mang thai kế tiếp.

Thậm chí ngay cả khi đã đủ điều kiện mang thai thì người mẹ cũng vẫn cần theo dõi sự phát triển của thai bằng cách đi siêu âm định kỳ thường xuyên theo tư vấn, chỉ dẫn của bác sỹ để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé đều ổn định.

Trong trường hợp của bạn, khi có thai sớm có thể đem đến nhiều nguy cơ như:

Nứt vỡ tử cung. Nguy cơ này tăng cao nếu lần mang thai tiếp theo cách thời gian sinh mổ 6- 9 tháng.

Xuất huyết: Khi sinh mổ lần đầu, vết thương cần một thời gian dài để bình phục, ít nhất là 9 tháng.

Ngoài ra, thai phụ cũng đứng trước nguy cơ vết mổ bị nhiễm trùng, nhau tiền đạo, nhau bong non.

Thứ hai, khi đã đi đến quyết định phá thai thì bạn lại gặp phải một trở ngại nữa trong việc tìm kiếm địa chỉ phá thai ở Bình Dương. Để an toàn nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian đến TPHCM để thực hiện thủ thuật này. Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều bệnh viện công lập và tư nhân lớn. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của gia đình mà bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn.

Trong số rất nhiều cơ sở y tế như hiện nay, Phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Với phương pháp phá thai an toàn không đau, kĩ thuật hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng kết hợp với sự chỉ dẫn theo dõi trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiều chị em đã thực hiện phá thai an toàn tại đây.

Các Phương pháp phá thai được áp dụng hiện nay tại Đa Khoa TPHCM.

Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): áp dụng cho thai không quá 8 tuần tuổi

Phá thai ngoại khoa: Là phương pháp sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ trong buồng tử cung. Tùy vào độ tuổi thai mà sẽ có những phương pháp phá thai ngoại khoa sau:

Phương pháp hút chân không: Áp dụng cho thai từ 8- 12 tuần tuổi bằng kỹ thuật bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman hoặc bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip để tiến hành hút thai trong tử cung

Phương pháp nong và gắp thai: Áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn.

Không đau: Phá thai an toàn do tiến hành gây tê hoặc gây mê cho thai phụ nên chị em sẽ thoát được nỗi ám ảnh về tinh thần, sự đau đớn về thể xác

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Kỹ thuật phá thai an toàn sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến giúp bác sĩ chuyên khoa quan sát đầy đủ tình hình trong khoang tử cung trên máy tính từ đó loại bỏ một cách chính xác túi thai, đảm bảo thủ thuật diễn ranhanh chóng, an toàn, triệt để

Phá thai an toàn giúp tử cung của bạn được bảo vệ tối đa, khả năng phục hồi nhanh, không gây biến chứng hay viêm nhiễm

Tỉ lệ thành công cao lên đến 98%

Việc phá thai nên được thực hiện tại những nơi chuyên khoa, có như vậy sức khỏe của bạn mới không bị ảnh hưởng, khả năng sinh sản về sau được bảo vệ toàn diện. Đừng ngại mất thời gian, công sức đi lại hoặc sợ tốn kém mà phá thai tại những nơi kém chất lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đem sức khỏe và hạnh phúc gia đình của mình đi “đánh cược”, rất nguy hiểm.Tuy nhiên, do bạn không nói rõ thai của bạn bao nhiêu tuần tuổi, bạn có đang cho con bú hay không nên chúng tôi không thể tư vấn về phương pháp phá thai an toàn nào phù hợp với bạn được. http://chuabenhlaubaonhieutien.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm