• slider
  • slider
  • slider

​Chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Chào bác sĩ, cháu chưa kết hôn, trước đó cháu hay thủ dâm nhưng từ khi có bạn gái thì cháu ít thủ dâm hơn. Cháu và bạn gái đã có quan hệ tình dục. Nhưng cháu để ý thì hình như từ khi có bạn gái cháu bị xuất tinh sớm. Mỗi lần quan hệ cùng bạn gái, cháu xuất tinh rất nhanh, thường chỉ 1-2 phút là xuất tinh. Cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị xuất tinh sớm. Cháu rất lo lắng, giờ cháu muốn điều trị bệnh nhưng không biết cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như thế nào.
​Chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả Cháu rất lo lắng, giờ cháu muốn điều trị bệnh nhưng không biết cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như thế nào.

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách nào hiệu quả nhất.

Rất hiểu cho tâm trạng hiện tại của cháu. Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Đây là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh, xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo hoặc đưa dương vật vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh (dưới 2 phút) khiến cả hai không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Theo một số khảo sát thì có khoảng 20% nam giới gặp những rắc rối trong xuất tinh. Tình trạng này thường gặp ở những nam giới trẻ tuổi, mới quan hệ tình dục lần đầu, chưa kiểm soát được cảm xúc.

Nam giới bị xuất tinh sớm chỉ diễn ra khoảng 1-2 lần rối tự hết thì không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, lặp đi lặp lại thì được coi là xuất tinh sớm bệnh lý và cần phải điều trị kịp thời.

Những cách điều trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần mà còn khiến cho đời sống tình dục không thể diễn ra bình thường được, cuộc giao hợp sẽ không trọn vẹn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Hơn nữa, tình trạng này kéo dài có thể gây suy giảm chức năng tình dục, tăng nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn bởi tinh trùng không thể gặp trứng để thụ tinh. Vì vậy, trong trường hợp của cháu, trước hết cháu cần tìmđến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám. Bác sĩ sẽ xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, tình trạng sức khỏe của từng người; căn cứ vào đó mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do nội tiết tố thì cần dùng thuốc nội tiết tố để điều chỉnh, cân bằng lại nội tiết.

Nếu do mắc bệnh lý nam khoa thì cần điều chỉnh ổn định những bệnh lý này, sau đó mới điều trị xuất tinh sớm.

Trường hợp bệnh nhân bị dài/hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm thì cần làm thủ thuật cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm tái phát cũng như cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Nếu xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý hoặc tâm lý là yếu tố khiến cho tình trạng xuất tinh sớm càng thêm trầm trọng thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn, chia sẻ để giải tỏa tâm lý lo âu, xóa bỏ những mâu thuẫn, mặc cảm để tinh thần thoải mái, tự tin hơn. Liệu pháp tâm lý này cần được thực hiện cho tất cả các trường hợp bị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, người vợ, người bạn đời cần quan tâm, chia sẻ để cùng chồng chữa khỏi bệnh, không nên chì trích…

Bên cạnh việc điều trị xuất tinh sớm theo đúng phác đồ mà bác sĩ chỉ định, nam giới cần bổ sung các chất dinh dưỡng, có chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học; loại bỏ thói quen sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá…; tập thể dục thường xuyên giúp nâng cao sức khỏe hỗ trợ điều trị hiệu quả. http://chuabenhlaubaonhieutien.com/

Phòng khám đa khoa tphcm có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu, “thầy thuốc ưu tú” có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn của thủ đô. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác. Hơn nữa, trong điều trị xuất tinh sớm, ngoài sử dụng thuốc chuyên khoa bác sĩ còn chỉ định sử dụng thuốc đông y có vai trò quan trọng trong việc bồi bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm