• slider
  • slider
  • slider

Bệnh lậu có thể điều trị triệt để không?

Tôi phát hiện thân thể mình có biểu hiện của căn bệnh lậu đã hơn 1 tháng rồi, mới đầu là triệu chứng ngứa niệu đạo, chảy dịch nhầy màu trắng, hai ngày sau thì chất dịch này chuyển qua màu vàng. cuối cùng tôi quyết định ra hiệu thuốc nói các triệu chứng của mình rồi họ bán cho tôi mấy liều thuốc uống. Sau khi uống thuốc 1 tuần, tôi không còn dấu hiệu ngứa miệng sáo, nhưng mỗi lúc thức dậy vào buổi sáng tôi vẫn thấy dương vậy chảy dịch mủ. Trong chu kỳ uống thuốc, do công việc yêu cầu buộc phải tôi không thể kiêng rượu bia nên tôi đã uống vài lần. Ba ngày trước, tôi phát hiện ra thấy da quy đầu hình thành những nốt mụn nhỏ, khá ngứa, thực hiện tay gãi thì những nốt mụn này vỡ, Vùng quy đầu viêm đỏ. Hiện tại tôi hơi lo lắng, tôi cảm giác sống không bằng chết, tương đối mong một vài thầy thuốc tư vấn giúp tôi. Benh lau co chua duoc khong? Huy (Nam Định)

Giải đáp bệnh lậu có thể điều trị triệt để không?

Chào bạn Huy, bạn tuyệt đối không rất lo lắng vì bệnh lậu có thể điều trị bệnh dứt điểm hết tuột bao quy đầu . tuy nhiên việc chữa trị bệnh lậu đạt thành công bạn buộc phải đến chuyên khoa để bác sĩ khám cũng như có biện pháp điều trị rõ ràng. Bạn tuyệt đối không tự ý tới hiệu thuốc để mua thuốc về thực hiện mà không phải chỉ định của b.sĩ, việc này sẽ khiến cho căn bệnh càng nặng hơn và việc điều trị gặp phiền phức do vi khuẩn lậu có nguy cơ thay đổi để kháng thuốc.

Tuy nhiên, Hiện nay việc chữa trị bệnh lậu thường thực hiện một vài loại kháng sinh theo chỉ định của b.sĩ chuyên khoa. một vài bác sĩ trước lúc chữa trị bệnh cho một số bệnh nhân sẽ tiến hành biết được hiện trạng căn bệnh cũng như làm kháng sinh đồ để xem mẫu kháng sinh nào có thành công nhất tuột bao quy đầu . Việc này không chỉ đem lại thành công lúc chữa trị lậu mà còn giúp bản thân người bệnh tiết kiệm chi phí và thời kì điều trị.
Điều cấp bách nhất trong nhất để gây nên mục đích chữa tận gốc bệnh lậu:

Bệnh nhân nên sử dụng một vài việc sau:

1. khi thấy có một vài triệu chứng bất thường: bộ phận sinh dục chảy mủ, tiểu buốt tiểu rắt, tiều nhiều, tuột bao quy đầu..cần lập tức đến chuyên khoa để được khám chữa kịp thời.
2. nếu như nghi ngờ cơ thể mắc bệnh lậu, bạn không nên chần chừ mà nên đi khám ngay để có kết quả chính xác.

3. khi trị bệnh, bắt buộc phối hợp tới b.sĩ và tuân thủ sử dụng phác đồ điều trị bệnh.
4. Sau khi trị bệnh, phải có một vài kỹ thuật ngăn chặn bệnh này: quan hệ tình dục với nhiều người, mang bcs lúc quan hệ tình dục, tuyệt đối giao hợp tới gái mại dâm.
Tất cả 4 điều trên đóng vai trò vô cùng cấp thiết trong việc trị bệnh lậu và phòng tránh bệnh lậu.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm