• slider
  • slider
  • slider

Bệnh lậu có gây ra chết người không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, chu kỳ trước em cũng “tò mò” phải tham gia cùng bạn bè ăn chơi và khám phá chuyện ấy bằng biện pháp giao hợp tới gái mại dâm. Sau đấy một quá trình thì tạo ra cảm giác đau buốt mỗi lần đi tiểu, sáng đúng lúc thức dậy tạo ra mủ ở lỗ tiểu. Em đã đi kiểm tra và thầy thuốc kết luận bị nhiễm bệnh lậu. Em đang lo lắng không biết buộc phải làm sao, em muốn hỏi thầy thuốc là bệnh lậu có nguy hiểm lắm không, có dẫn tới chết người không ạ? Liệu sau này em có bị hệ quả gì không? (em trai dấu tên).

Chào em! p.khám đa khoa Nguyễn Trãi đã nhận được câu hỏi của em cũng như đã chuyển cho những b.sĩ chuyên khoa bệnh xã hội. Sau lúc hiểu được thắc mắc của em, một số b.sĩ của chúng tôi xin được nói rằng như sau:
Lậu là căn bệnh chủ yếu lây nhiễm thông qua con đường dục tình không đảm bảo bừa bãi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không, đặc biệt là lúc giao hợp với một vài đối tượng có khả năng cao như gái mại dâm. căn bệnh lậu do song cầu khuẩn gram (-) có tên khoa học Neisseria gonorrhoeae dẫn tới.

Căn bệnh lậu lây lan qua giao hợp dục tình bừa bãi
Đối với người con trai sau khi nhiễm lậu cầu khuẩn thường kéo dài quá trình ủ bệnh trong khoảng từ 2 – 7 ngày. Sau đấy thân thể bắt đầu gây ra một số triệu chứng như tiểu buốt, tiểu ra mủ màu vàng và vàng xanh, mủ đặc sánh, kèm theo phù nề bao quy đầu, sưng đau mào tinh hoàn…
Em không nên quá lo lắng vì căn bệnh lậu khá hiếm lúc gây tử vong nhưng không phải là không dẫn tới hiểm nguy đối với sức đề kháng bệnh nhân. nếu như em nhận ra mình bị bệnh lậu thì nên nhanh chữa trị càng kịp thời càng tốt để ngăn ngừa những tác hại nguy hiểm như viêm lỗ sáo cắt bao quy đầu o dau, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống đưa tinh, túi tinh cũng như mào tinh hoàn…Những tác động nặng nề do lậu dẫn đến cho đấng mài râu sẽ tác động tới hệ thống bài tiết nước tiểu (gây tiểu rất khó, tiểu đau, bí tiểu…) và chức năng sinh sản (đau nhức lúc bộ phận sinh dục cương hoặc khi xuất tinh, tác hại nặng gây ra vô sinh).

Lậu hiếm khi gây chết người nhưng lại dễ gây ra hại đối với thể trạng

Lời Khuyên của bác sĩ: khi này em cần đúng lúc tới một vài phòng khám cắt bao quy đầu o dau, cơ sở y tế để trị bệnh sớm. không thể nào cần tự tìm biện pháp khắc phục chữa trị lậu khi chưa có sự tư vấn, chăm sóc của thầy thuốc chuyên khoa vì hơi dễ làm cho bệnh tiến triển vô cùng lớn nề thêm.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm