• slider
  • slider
  • slider

Bao nhiêu tuổi thì có khả năng tiến hành kéo dài cậu bé ?

Gửi bác sĩ Cháu năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên đại học. Cháu tự nhận thấy mình là một người có nhu cầu dục tình hầu hết bởi tần suất thủ dâm trong một tuần từ 5-7 lần. Tuy rằng cháu đã có bạn gái nhưng chúng cháu chưa từng quan hệ dục tình thực sự. Một phần, cháu muốn giữ gìn cho bạn gái, một phần nữa là do cháu luôn tự ti vì độ dài cậu bé của mình ngắn, nhỏ. Cháu có tự đo cũng như thấy khi của quý với trạng thái thông thường có độ dài là 5 cm cũng như lúc với trạng thái cương cứng là 9 cm.


Quá trình gần đây, cháu có tìm hiểu trên những trang mạng nói chung trong đấy có một vài trang tư vấn sức đề kháng của phòng khám đa khoa Âu Á nói riêng về biện pháp kéo dài cậu nhỏ. Cháu hơi mong muốn được tiến hành làm tiểu phẩu để cải thiện kích thước cậu bé của thân thể tuy nhiên lại không biết rằng cánh mày râu bao nhiêu tuổi thì kéo dài của quý được. Mong thầy thuốc tư vấn.

Trả lời:
Bạn thân mến
kích cỡ cậu bé tuy không bắt buộc là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc quan hệ tuy nhiên lại có hậu quả rất to lớn đến tâm lý phái mạnh. của quý ngắn cũng như nhỏ sẽ khiến cho rất cao người tự ti, buồn chán, stress…Cũng giống như bạn, hầu hết người vô cùng tự ti khi mình sở hữu cậu nhỏ nhỏ, có người còn cảm thấy ngại ngùng cũng như không dám thay đồ trước người cùng phái khác chỉ vì sợ bị chê cười, có những bạn trẻ còn cảm thấy tự ti stress tới mức không dám có vợ đơn giản chỉ vì lí do nêu trên, cũng như họ nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những người đàn ông có của quý lớn và dài.

giải pháp rất chính xác nhất là đo chiều dài của quý kéo thẳng: đo chiều dài cậu nhỏ mặt lưng từ góc mu-cậu nhỏ tới đỉnh khi cậu bé được kéo thẳng ra. cánh mày râu http://bacsitructuyen.edu.vn/ nếu như có kích thước cậu nhỏ khi xìu <3,8 cm, khi cương <7,8cm có khả năng áp dụng biện pháp tiểu phẩu kéo dài cậu nhỏ để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống gối chăn.

Tất cả con trai trong độ tuổi sinh sản (từ 15 tuổi trở lên) đều có thể áp dụng biện pháp kéo dài cậu nhỏ. Trong trường hợp này, bạn đã 21 tuổi nên đảm bảo có đủ điều kiện để tiến hành biện pháp. nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn trung tâm y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để tránh xảy ra các tai biến sau thời kì tiểu phẩu.

nếu như bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Bao nhiêu tuổi thì kéo dài cậu nhỏ” hãy gọi theo đường dây nóng 0838779966 để được giúp đỡ và tư vấn chi tiết. các b.sĩ http://catmimat.edu.vn/ luôn sẵn sàng cho thấy mọi thắc mắc của người bị mắc bệnh miễn phí.

Địa chỉ: trung tâm y tế đa khoa Âu Á, số 425 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm