• slider
  • slider
  • slider

Ám ảnh chuyện đẻ con cho nhà chồng

Vợ bạn trai tôi kết hôn được sắp 8 năm. Bao nhiêu năm tháng bên nhau là bấy nhiêu thời khắc gian nan, có khả năng nói là đấu tranh, vật lộn để tôi có khả năng thai kỳ.

Chúng tôi là 1 trong số những cặp tình nhân hiếm muộn. 1 năm sau ngày cưới, khi biết mình khó lòng có thai, tôi đã cùng chồng đi hết viện này qua viện khác để trị chạy, mong có đứa con để vui cửa vui nhà. Tôi đã trải qua tất cả một vài thủ thuật, từ nhẹ nhàng đơn giản tới phiền toái, cuối cùng là làm IVF nhưng hạnh phúc vẫn không mỉm cười. Phôi thai được đưa vào bản thân tôi, cứ một thời kì hoài thai, mong chờ, hy vọng, lại hỏng.

khó nói hết thành lời các khó khăn khó nhọc, đến nổi là nhức đớn mà chúng tôi, người vô sinh, cần trải qua. vừa rồi cơ thể tôi trở nên rất yếu. Tôi mất hết sức sống và cảm thấy không chịu nổi một vài mũi tiêm nữa. Đã có khi tôi nghĩ, nếu chẳng cần theo đuổi việc có bầu, sinh con nữa, thì đó là sự giải thoát.

Nhưng tôi không thể mở lời nói với chồng về sự nhụt chí của mình. Anh vẫn khát, rất khát con. Năm năm rồi ở bên chồng , theo dõi anh tôi nhận thức.

Thực lòng tôi sợ làm anh ấy thất vọng, anh vẫn vẫn sát cánh bên tôi mỗi lúc vợ bạn đời đi viện, rất nỗ lực làm theo các chỉ đạo của lương y. Nhưng tôi stress với một vài nhức đớn đang phải trải qua rồi, làm sao để tôi có khả năng mở lời nói với chồng tôi thà sống cả đời này không con còn hơn tiếp tục cơn ám ảnh này mà không biết bao giờ nó chấm dứt, không biết bao giờ mới có được một mụn con?

Có khi tôi muốn bảo chồng đi lấy vợ khác để mà sinh con. Nhưng trong sâu thẳm, tôi rất yêu bạn trai, tôi chắc gì sống nổi nếu chúng tôi chia tay để chồng bên người khác. Nhưng duy trì đời sống theo hướng này, có chính xác là tôi quá ích kỷ?

kenh cham soc suc khoe tai tphcm