• slider
  • slider
  • slider

Biện pháp phòng tránh Nổi mụn vùng hậu môn

Vùng da ở gần ở vùng hậu môn tạo nên một mụn to, đụng vào thì cứng cũng như đau . Chỉ thông qua cho biết như vậy thì không thể tìm ra thời gian đó là khối u hay mụn bình thường. tuy nhiên ở vị trí ở hậu môn thì thường gây ra là mụn bình thường một quá trình sẽ tự hết, apxe ở vùng hậu môn hoặc u nhú liên quan tới bệnh lan truyền dục tình.

Vùng da cạnh ở vùng hậu môn là nơi có rất nhiều tuyến bã, ẩm ướt, cọ xát hầu hết, nếu không giữ sạch sẽ, khô ráo sẽ tạo thời cơ cho vi khuẩn tiến công, hệ lụy là tạo nên một vài Mụn mọc nơi đây mọc nhọt ở hậu môn. Mụn có khả năng đau rát, sưng to, gây ngứa. các dòng Mụn nhọt bình thường chỉ do vệ sinh và những yếu tố khác chỉ sưng và tự khỏi ngay sau thời gian đó một thời kì.


một vài mụn có mủ chính là những ổ áp xe nhỏ. Mụn mọc quanh tại vùng hậu môn kéo dài dễ bị áp xe sâu có khả năng ăn thông vào trực tràng, xuất hiện lỗ rò ở hậu môn – trực tràng rất khó chịu. điều trị apxe hậu môn bên ngoài ra đây có thể là biểu hiện của căn bệnh lây nhiễm tình dục như bệnh lí sùi mào gà hay căn bệnh mụn rộp sinh dục nếu như em có giao hợp dục tình không an toàn.

nếu thời gian đó chỉ là mụn thông thường em chú ý vệ sinh Vùng mông nhất là cạnh hậu môn bằng phương pháp rửa tới xà bông hay dung dịch có tính kháng khuẩn như thuốc tím pha loãng màu hồng, nước muối pha loãng và rửa mỗi ngày 2-3 lần sau đấy lau bằng khăn khô, sạch. Sau đấy bôi thuốc chống nhiễm khuẩn, đồng thời thay quần áo sạch hằng ngày. Cùng với thời gian đó, ngăn cản ăn chất ngọt, ăn nhiều rau, trái cây tươi, uống hầu hết nước 2,5- 3lít/ ngày, tập thể dục hằng ngày.

dùng biện pháp trên nếu như không thấy đỡ thì cần đi khám tại chuyên khoa da liễu để được tìm hiểu căn bệnh và trị bệnh hậu môn bị sưng và đau .Phòng thăm khám đa khoa nguyễn Trãi là nơi chuyên trị một vài bệnh có liên quan đến hâu môn trực tràng trong đó có nổi Mọc mụn nhiều vùng hậu môn .Sẽ là nơi bừa bãi và tốt nhất cho một vài bạn tìm đến.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm